Giải đáp: Uống thuốc giảm cân có hại không?

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 336

Một trong những thắc mắc mà các chi em có nhu cầu giảm cân là “Uống thuốc giảm cân có hại không?”. Chị em luôn có mong muốn có được vóc dáng đồng hồ cát eo thon nhưng loay hoay với những cách giảm cân mà không đem lai hiệu quả. Với những lời quảng cáo của các thuốc giảm cân không cần ăn kiêng, không cần tập luyện, thời gian sử dụng ngắn mà giảm được cân nặng an toàn. Trước những lời quảng cáo trên đã không ít chị em muốn sử dụng phương pháp giảm cân này. Liệu rằng đây có phải là phương pháp giảm cân an toàn hay không?

“Nhất dáng nhì da” các chị em thừa cân béo phì hay những người chỉ có vòng 2 không như ý đã tìm đủ mọi cách để giảm cân nặng của mình. Uống thuốc giảm cân có hại không? Hãy cùng Giamcan365.vn theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất.

Uống thuốc giảm cân có hại không?

Các bác sĩ tại trung tâm dinh dưỡng Viện dinh dưỡng Quốc gia đã cho biết: Khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào tác động đến sức khỏe các bạn cần phải có sự hướng dẫn và chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Hiện nay, một thực tế đó là rất nhiều chị em tự ý mua những loại thuốc giảm cân trôi nổi trên thị trường gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Thạc Sĩ. BS Lê Minh Hải tại trung tâm dinh dưỡng đã khuyến cáo các chị em không nên tự ý uống thuốc giảm cân. Theo thống kê của trung tâm vào năm 2015 đã có hàng nghìn người phải nhập viện vì cách giảm cân sai lầm.

Uống thuốc giảm cân có hại không

Uống thuốc giảm cân có hại không

Uống thuốc giảm cân có hại không? Tâm lý ham giảm cân nhanh chóng rất nhiều chị em bất chấp những ảnh hưởng mà sử dụng các loại thuốc giảm cân cấp tốc. Hầu hết các loại thuốc này đều tác động đến có thể khiến cơ thể đi tiểu tiện nhiều làm cho cơ thể mất nước và ức chế dây thần kinh khiến người dùng có cảm giác chán ăn. Do không ăn được, cơ thể mất nước sẽ khiến cân nặng giảm đi nhanh chóng, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tính mạng của người áp dụng.

Những tác hại khi uống thuốc giảm cân

Các bạn đã tự trả lời được câu hỏi “Uống thuốc giảm cân có hại không”, vậy loại thuốc này gây ra những hậu quả gì cho người sử dụng.

Tăng huyết áp

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại thuốc giảm cân sẽ khiến cơ thể nóng lên, quá trình trao đổi chất sẽ tăng lên. cơ thể sẽ đốt cháy chất béo nhanh hơn. Những người áp dụng cách giảm cân băng thuốc thường xuyên nguy cơ mắc các chứng bệnh về tim mạch thường rất cao.

Xem thêmCách giảm cân nhanh nhất không dùng thuốc

Mất ngủ

Uống thuốc giảm cân có hại không? Sự tro đổi chất tăng lên khiến nhịp tăng khiến ảnh hưởng đến giấc ngủ. Ngoài ra, với thành phần thuốc ức chế dây thần kinh cũng gây mất ngủ. Ngoải ra, cơ thể sẽ thường xuyên mệt mỏi và suy giảm hệ miễn dịch ngày càng giảm đi nhanh chóng.

null

Uống thuốc giảm cân gây mất ngủ

Hệ thần kinh ảnh hưởng

Thuốc giảm cân tác động rất lớn đến hệ thần kinh của chúng ta, các nghiên cứu đã chứng minh thuốc có thể gây ra tình trạng lo lắng, căng thẳng và tâm trạng cảm xúc bị ảnh hưởng. Rất nhiều người do không làm chủ được hành vi mà gây ra những hành động rất nguy hiểm.

Cơ thể mất nước

Mất nước khiến cơ thể bị ảnh hưởng rất nhiều, các loại thuốc giảm cân thường sẽ có chất khiến chơ thể mất nước để giảm cân nặng.

null

Uống thuốc giảm cân khiến cơ thể mất nước

Nguy cơ tử vong

Rất nhiều loại thuốc giảm cân có tác dụng là khiến chơ thể mất nước, sử dụng lâu dài các cơ quan nội tạng như gan, thận sẽ bị ảnh hưởng. Nguy hiểm hơn nếu cơ thể mất nước quả 20% trọng lượng cơ thể sẽ dẫn đến từ vong.

Xem thêm: Ăn rau gì giảm cân nhanh nhất?

Uống thuốc giảm cân có hại không? Ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe thì việc dùng thuốc còn khiến chúng ta hao tổn tiền bạc, thời gian mà hiệu quả đem lại không cao. Các chị em đã tự trả lời được câu hỏi về sử dụng thuốc giảm cân có hại không. Những phụ nữ hiện đại, thông minh sẽ tự biết và lựa chọn cho mình cách giảm béo an toàn để có được vòng eo cân đối nhất.

Để nhận được tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn cách đặt hàng bạn có thể để lại thông tin cá nhân thế trạng của mình tại hộp thư thoại hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sumbeau qua số hotline 0985.686.999 (04) 2268 0999, các chuyên gia của Sumbeau sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn, đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: http://giamcan365.vn/

 Bạn đang xem:  Uống thuốc giảm cân có hại không? tại Giảm cân nhanh

Bình luận

Tải Thêm
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 

Giảm cân cấp tốc - Phút chốc eo thon


Giảm cân cấp tốc - Phút chốc eo thon