Chia sẻ thực đơn giảm cân khoa học - Giảm 10kg trong 2 tuần

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 2604

Một chế độ dinh dưỡng hay thiết lập một thực đơn giảm cân khoa học là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến 70% sự thành công của quá trình giảm cân. Cùng giamcan365.vn tìm hiểu thực đơn gỉam cân khoa học trong bài viết dưới đây nhé.

Như thế nào được gọi là một thực đơn giảm cân khoa học

Một thực đơn giảm cân khoa học tức chúng ta cần xây dựng thực đơn đầy đủ dưỡng chất, ít chất béo đường và tinh bột theo công thức  giảm cân BIM

Chỉ số BIM được tính bằng công thức cân nặng / (chiều cao x chiều cao). Trong đó, cân nặng tính bằng kg, chiều cao tính bằng mét.

Khi chỉ số BIM đạt trong khoảng 18,5 - 20 tức bạn không bị béo phì nên chỉ cân duy trì vóc dáng bằng chế độ ăn uống phù hợp bình thường.

Tuy vậy, có rất nhiều đối tượng đạt chỉ số BIM phù hợp nhưng nhìn vẫn bị béo là do cơ thể bạn không đều, mỡ thường tập trung ở những vị trí dễ nhìn thấy như bụng,mặt hay đùi, mông. Do vậy, một thực đơn giảm cân khoa học hông nhất thiết chỉ dành cho những ai bị béo phì mà cả những người muốn vóc dáng chuẩn hơn muốn thay đổi  mình thì đều có thể áp dụng.

>>> Tìm hiểu thêm: Thực đơn giảm cân sau sinh

thực đơn giảm cân khoa học

Những lầm tưởng về một thực đơn giảm cân khoa học

Như đã nói ở trên thực đơn giảm cân khoa học tức chúng ta cần lên kế hoạch ăn uống có kiêng nhưng vẫn đủ chất. Còn đối với một số trường hợp thường cho rằng, thực đơn gỉam cân khoa học tức cần phải kiêng kem chặt chẽ, nguyên khắc. Nhưng trên thực tế, chúng ta chỉ nên áp dụng thực đơn giảm cân 3 ngày trong 1 tuần. Đồng thời, cúng ta không nên có khái niệm ăn thật no vào 1- 2 bữa để giảm cân mà cần để dạ dày hoạt động bình thường theo khung thời gian. Vì nếu chỉ ăn 1 -2 bữa một ngày rất dễ gây hại dạ dày.

Thực đơn giảm cân khoa học - Giảm 10 kg trong 2 tuần

Đây là thực đơn giảm cân khoa học mà các quân nhân đã áp dụng vừa bảo vệ sức khỏe, vừa có thể duy trì vóc dáng. Thực đơn này có tên Military Diet, tức chúng ta có thể giảm 10kg chỉ trong 2 tuần hi áp dụng. Với thực đơn cho 3 ngày mỗi tuần này, bạn sẽ nhanh chóng giảm cân an toàn mà không cần dùng đến những loại thuốc giảm cân nhanh chóng như quảng cáo.

Để thực hiện chế độ này, chúng ta cần thực hiện nghiêm túc thực đơn giảm cân khoa học 3 ngày trong tuần dưới đây:

Thực đơn giảm cân khoa học ngày 1:

thực đơn giảm cân khoa học

Thực đơn giảm cân khoa học ngày 2:

thực đơn giảm cân khoa học

Thực đơn giảm cân khoa học ngày 3:

thực đơn giảm cân khoa học

Ngoài thực đơn giảm cân khoa học trên, bạn nên kết hợp với detox giảm cân và uống nhiều nước trong ngày. Như vậy, quá trình giảm cân sẽ hoàn hảo hơn, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn nhất

Để nhận được tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn cách đặt hàng bạn có thể để lại thông tin cá nhân thế trạng của mình tại hộp thư thoại hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sumbeau qua số hotline 0985.686.999 (04) 2268 0999, các chuyên gia của Sumbeau sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn, đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

.

Nguồn: http://giamcan365.vn

Bạn đang đọc: Chia sẻ thực đơn giảm cân khoa học - Giảm 10kg trong 2 tuần tại Thực đơn giảm cân

Bình luận

Tải Thêm
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Giảm cân cấp tốc - Phút chốc eo thon


Giảm cân cấp tốc - Phút chốc eo thon