Giảm cân cấp tốc trong 5 ngày

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 322

Thừa cân bên cạnh việc làm mất đi yếu tố thẩm mĩ thì thừa cân béo phì còn làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Giảm cân không khó nếu bạn biết áp dụng đúng cách, đúng phương pháp. Hãy cùng áp dụng phương pháp giảm cân cấp tốc trong 5 ngày mà bài viết giới thiệu ở dưới đây để cơ một thân hình thon gọn.

Phương pháp giảm cân cấp tốc trong 5 ngày

Để có thể giảm cân trong 5 ngày bạn sẽ có thực đơn cho từng ngày, hạn chế tối đa lượng calo nạp vào cho cơ thể mà vãn đảm bảo việc cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động.

Ngày đầu tiên

Bữa sáng bạn bắt đầu với 2 quả trứng luộc cùng với một cốc nước bưởi ép hoặc là xoài ép. Giũa buổi sáng nếu bạn cảm thấy đói bạn có thể dùng thêm một cốc nước ép hoa quả, bạn nên dùng thêm một cốc nước ép hoa quả như vậy bạn sẽ cảm thấy đỡ đói hơn vào bữa trưa. Bữa trưa bạn co thể dùng thêm một chút cơm trắng cùng với đậu phụ và salat rau xanh.  

Lưu ý bữa ăn của bạn sẽ phải giảm đi 30 % khẩu phần ăn so với những ngày thường, bạn có thể dùng thêm một cốc nước ép hoa quả hoặc là trà. Bữa tối, khẩu phần ăn cũng giảm đi khoảng 30%, bạn phải ăn tối trước 6h tối và hạn chế sử dụng thịt đỏ vào lúc này, sau bữa tối thì bạn không nên ăn gì khác mà chỉ nên dùng thêm trà.

Giảm cân cấp tốc trong một ngày

Giảm cân cấp tốc trong 5 ngày

Ngày thứ 2

Bữa sáng bạn dùng 2 lát bánh mì mặn cùng với 1 đĩa trái cây tươi, bạn có thể dùng thêm một cốc nước chanh pha mật ong trước bữa ăn. Bữa trưa một chén cơm nhỏ cùng với thịt bò và rau luộc, một cốc nước chanh. Bữa tối bạn có thể dùng bún hoặc phở tùy ý, chỉ có điều bạn nên nhớ đó là bữa trưa hay bữa tối bạn đều phải giảm khẩu phần ăn so với ngày thường.

Ngày thứ 3

Bữa sáng bạn dùng một quả chuối cùng một cốc sữa tươi ít béo. Giữa sáng nếu đói bạn có thể dùng thêm một quả chuối. Buổi trưa bạn dùng cơm với canh ngao nấu chua cùng với rau xanh. Bữa tối bạn dùng cơm với rau cải xanh hoặc súp lơ cùng với thịt gà rang muối, bạn nên dùng thịt ức vì nó chứa ít protein.

Ngày thứ 4

Bữa sáng bạn nên dùng một cốc nước ép táo cùng với 2 chiếc bánh gạo. Bữa trưa bạn có thể dùng cơm rang thập cẩm nhưng cần phải rang bằng dầu oliu hoặc dầu dừa, có thể dùng thêm hoa quả hoặc nước ép trái cây. Bữa tối bạn dùng miến trộn thập cẩm ít béo cùng với hoa quả tráng miệng.

Làm sao để giảm cân trong 3 ngày

Nước ép bí đao tốt cho việc giảm cân

Ngày thứ 5

Bữa sáng 2 lát bánh mì cùng quả táo cùng một côc nước ép rau. Bữa trưa bạn dùng nửa chén cơm, một trứng chiên, một đĩa rau luộc và một cốc nước ép cà chua. Bữa tối một phần cơm thịt nạc luộc cùng với rau muống va một cốc nước ép hoa quả.

Trong 5 ngày thực hiện chế độ giảm cân ban cũng không nên bỏ qua chế độ luyện tập và ngủ nghỉ sao cho phù hợp. Và đó là phương pháp giảm cân cấp tốc trong 5 ngày, hy vọng nó hữu ích với bạn đọc.

Bạn đang xem: Giảm cân cấp tốc trong 5 ngày 

Nguồn: https://giamcan365.vn

 

Bình luận

Tải Thêm
Tags
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 

Giảm cân cấp tốc - Phút chốc eo thon


Giảm cân cấp tốc - Phút chốc eo thon