Bài Tập Chạy Bộ Giảm Cân Đúng Cách

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 2133

Chạy bộ giảm cân là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn trong quá trình lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, nhiều người trong quá trình chạy bộ giảm cân lại không cho được hiệu quả. Vậy, lý do là gì và làm thế nào để chạy bộ giảm cân hiệu quả ?

Chạy bộ giảm cân

Những sai lầm trong quá trình chạy bộ giảm cân có thể khiến cho bạn không những không giảm được cân mà còn khiến cho số cân nặng của bạn tăng lên một cách nhanh chóng. Hiểu được điều đó, dưới đây sẽ là những giải pháp để phương pháp chạy bộ giảm cân này trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn đọc có thể tham khảo!

Tránh chấn thương trong quá trình chạy bộ giảm cân

Chạy bộ giảm cân

Chấn thương trong quá trình thực hiện việc chạy bộ giảm cân không chỉ khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, cuộc sống bị đảo lộn rất nhiều. Bên cạnh đó, bởi chấn thương mà bạn cũng không thể tiếp tục chạy được nữa. Bạn sẽ phải kết thúc quá trình giảm cân bằng phương pháp này tại đây.

Chính vì vậy, bạn cần cẩn thận đối với cơ thể khi chạy bộ, đặc biệt là chú ý đến đôi chân của mình.

Chạy bộ giảm cân bằng đôi giày chuyên dụng

Chạy bộ giảm cân

Hiện nay có rất nhiều loại giày trên thị trường. Tuy nhiên, không phải loại giày nào cũng phù hợp để có thể chạy bộ giảm cân. Để có thể tìm được đôi giảy tốt nhất để chạy, thì bạn có thể tham khảo ý kiến của những người bạn có kinh nghiệm trong bộ môn này. Hoặc bạn cũng có thể nghe tư vấn của những cửa hàng bán giày thể thao.

Giày chạy có nhiều ưu điểm hơn so với những đôi giày bình thường, và quan trọng là bạn phải lựa chọn được đôi gi.ày vừa với chân mình, không quá rộng hay không quá chật

Trang phục hỗ trợ giúp cho việc chạy bộ giảm cân hiệu quả hơn rất nhiều

Chạy bộ giảm cân

Trang phục khi chạy bộ giảm cân cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả giảm cân và sức khỏe của bạn. Bạn cần lưu ý là nên mặc áo ngực khi chạy, bởi nếu không thì chúng sẽ có thể khiến cho vòng 1 của bạn bị chảy xệ. Thêm vào đó, bạn nên lựa chọn những trang phục gọn nhẹ và giúp thấm mồ hôi tốt.

Không nên chọn những trang phục dài, vướng víu, chúng sẽ khiến bạn bị ngã hay gặp nhiều khó khăn khi chạy.

Không ăn no trước khi chạy

Đây là nguyên lý chắc hẳn ai cũng biết. Việc ăn no trước khi chạy bộ giảm cân có thể khiến cho thức ăn chưa kịp tiêu hóa, bạn có thể bị đau bụng và việc tiêu hóa gặp nhiều khó khăn hơn rất nhiều.

Thay vào đó, 1 cốc sữa nhỏ và 1 chút bánh quy sẽ giúp bạn bổ sung thêm năng lượng trước khi chạy rất tốt.

Mang theo nước khi chạy bộ giảm cân

Chạy bộ giảm cân

Bạn không nên hiểu nhầm việc vừa uống vừa chạy mà nên uống khi vừa chạy xong. Bởi khi chạy xong thì cơ thể của bạn bị mất nước rất nhiều và bạn sẽ bị háo nước.

Hơn nữa, khi chạy xong thì cơ thể bạn sẽ bị đói, thay vì ăn, việc bạn uống nước sẽ giúp cho bạn hạn chế được việc nạp năng lượng vào trong cơ thể. Nếu như bạn không thể chạy bộ giảm cân thì có thể thực hiện cách đi bộ giảm cân hoặc một số bài tập giảm cân khác phù hợp hơn.

Chúc bạn đọc chạy bộ giảm cân thành công !

Nguồn : giảm cân 365

Bình luận

Tải Thêm
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
 

Giảm cân cấp tốc - Phút chốc eo thon


Giảm cân cấp tốc - Phút chốc eo thon