5 Bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả đến 95%

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 808

Bài tập giảm mỡ đùi nào cho hiệu quả nhanh chóng nhất trong việc đánh tan lượng mỡ dư thừa ở vùng đùi? Nếu bạn muốn có vùng đùi thon gọn để diện những trang phục yêu thích thì bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây!

Các bài tập dưới đây nâng cao hơn nhiều so với 1 số bài tập truyền thống, chúng giúp tác động tới đùi từ nhiều góc độ. Bạn có thể chọn 3 hoặc 4 bài tập giảm mỡ đùi mà bạn ưa thích, rồi thêm vào chương trình vẫn tập của bạn để có thể cải thiện đùi nhanh chóng.

Bài tập giảm mỡ đùi 1: Mở cổng

Đây là một bài tập giảm mỡ đùi giúp khởi động rất tốt vì nó kích hoạt thân và các nhóm cơ giúp cho việc tập thể dục trở nên dễ dàng hơn.

Thực hiện: Đứng trên chân trái, tay nắm phía sau đầu. Gập gối phải, đưa lên trên ngang thân, đồng thời bàn chân phải co lại. Không đưa bàn chân phải xuống mặt đất mà quét chân phải sang bên phải. Tiếp đó, lặp lại 10 lần qua lại với chân phải, rồi 10 lần với chân trái.

Lưu ý: Siết chặt bụng trong toàn bộ chuyển động để giúp bạn được giữ thăng bằng.

>>> Xem thêm: Cách giảm mỡ đùi trong 1 tuần

bài tập giảm mỡ đùi

Bài tập giảm mỡ đùi 2: Tấn bên quét chân

Tấn bên là 1 trong những bài tập giảm mỡ đùi tốt để giúp vùng đùi được thon gọn nhanh nhất.

Thực hiện: Đứng, 2 bàn chân cùng nhau, tay để trên hông. Bước rộng sang trái, hạ thân xuống thành tư thế đứng tấn bên, đồng thời gập gối trái và đẩy hông về phía sau. Đẩy gót trái, đứng thẳng lên, sau đó đưa chân trái ra phía trước, chân không được chạm sàn. Vung chân trái trở lại bên trái và lặp lại. Lặp lại 15 lần cho chân trái, rồi 15 lần cho chân phải.

Lưu ý: Tập trung siết đùi trong khi bạn đưa chân ra phía trước.

Bài tập giảm mỡ đùi 3: Tấn thấp

Bài tập giảm mỡ đùi này giúp tập trung vào đùi trong và các phần khác trong cơ thể. Nó là 1 phương pháp hữu hiệu hơn so với các phương pháp bằng máy tập tại các phòng tập gym.

Thực hiện: Đứng 2 bàn chân cùng nhau, 2 tay hai bên. Bước rộng phía trước bằng chân phải, vào tư thế đúng tấn trước sâu. Đặt 2 tay lên trên mặt đất, phía trong của bàn chân phải. Đồng thời đẩy gối phải vào trong, phía bên cạnh vai phải. Sau đó Siết và giữ 10 nhịp đếm. Tiếp đến thả lòng và đẩy khỏi mặt đất bằng chân phải để trở lại vị trí đứng. Đây là lần 1. Lặp lại với chân trái để hoàn thành một hiệp. Thực hiện tổng số 3 - 4 hiệp.

Lưu ý: Giữ 2 tay bám vào mặt đất để hỗ trợ cho chân khi bạn đẩy chân về phía vai.

bài tập giảm mỡ đùi

Bài tập giảm mỡ đùi 4: Chân đưa sang bên

Đây là một bài tập mô phỏng vũ điệu ba lê, bài tập chân này bắt đùi trong của bạn hoạt động để khống chế chuyển động chân.

Cách thực hiện: Đứng trên chân phải, gối phải hơi cong, 2 tay bên hông. Nhấc chân trái lên ngang thân và cong đầu gối trái, đồng thời đưa gót chân trái lên trong khi nhấc. Tiếp theo, dang chân trái sang bên cạnh, thẳng ra. Lặp lại 10 - 15 lần với chân trái sau đó 15 lần với chân phải.

Lưu ý: Giữ tư thế tốt trong toàn bộ bài tập bằng cách giữ cột sống thẳng, đồng thời bụng siết chặt và ngực nâng.

>>> Xem thêm: Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập giảm mỡ đùi 5: Quỳ bắt chéo

Bài tập giảm mỡ đùi độc đáo này đánh vào phía đùi trong của bạn.

Cách thực hiện: Hạ thân xuống trên 2 tay và 2 đầu gối, bàn tay trên mặt đất rộng ngang vai. Vẫn giữ lưng thẳng, sau đó đưa chân phải lên vào phía dưới thân, bắt chéo phía trên gối trái. Sau đó đặt mu chân phải lên trên sàn. Tiếp đến siết chặt đùi trong trong khi nhấc đầu gối phải khỏi mặt đất, giữ tiếp xúc mặt đất với bàn chân phải. Hạ đầu gối xuống và lặp lại, 10 - 15 lần cho mỗi bên chân.

Lưu ý: Để thực hiện động tác bài tập giảm mỡ đùi này khó hơn, nhấc cả chân thay vì đầu gối khỏi mặt đất.

Giảm mỡ đùi là công cuộc khó khăn nhất. Bởi mỡ đùi khá cứng và khó giảm. Chính vì vậy, chúng ta cần chú ý kết hợp những bài tập giảm mỡ đùi trên với một chế độ ăn kiêng giảm cân phù hợp và đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Như vậy, chỉ cần nghiêm chỉnh thực hiện bạn có thể giảm nhanh chóng lượng mỡ tích tụ khu vực đùi đến 95% đem đến một đôi chân thon gọn săn chắc hơn.

Chúc bạn đọc thành công!

Để nhận được tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn cách đặt hàng bạn có thể để lại thông tin cá nhân thế trạng của mình tại hộp thư thoại hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sumbeau qua số hotline 0985.686.999 (04) 2268 0999, các chuyên gia của Sumbeau sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn, đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

sumbeau

 

Nguồn: https://giamcan365.vn

Bạn đang đọc: 5 Bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả đến 95% Tại Bài tập giảm cân

Bình luận

Tải Thêm
Tags
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 

Giảm cân cấp tốc - Phút chốc eo thon


Giảm cân cấp tốc - Phút chốc eo thon